bigone

• Trong ngày: 3932
  • Trong tháng: 720625
  • Trong năm: 720625

*Cao Xá tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi”.

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Ngày 16/7, Hội LHPN xã Cao Xá long trọng tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2012. Tham dự hội thi có 78 thí sinh đến từ 26 chi hội phụ nữ trong toàn xã.

Tại hội thi các thí sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: Phần giới thiệu về mình; Phần thi kiến thức; Thi xử lý tình huống và thi năng khiếu. Nội dung tập trung vào các vấn đề: Truyền thống 82 năm xây dựng và phát triển Hội LHPN Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Phụ nữ lần thứ XI; Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XI; Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các kiến thức xã hội…liên quan đến phụ nữ; Quan điểm của Đảng về công tác cán bộ nữ, xử lý tình huống thường gặp trong công tác vận động phụ nữ….

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, giải ba cho các đội xuất sắc cùng các giải: Thí sinh có phần xử lý tình huống hay nhất, thí sinh có phần thi năng khiếu ấn tượng nhất. Hội thi là dịp để cho cán bộ các chi hội Phụ nữ trong toàn xã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội.

CTV Thanh Hà

Tin nổi bật: