bigone

• Số người đang xem: 0
  • Trong ngày: 642
  • Trong năm: 611519

* 18/24 xã, thị trấn tổ chức Hội thi: “Cán bộ hội cơ sở giỏi” năm 2012.

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Ngày 31/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Cao Thượng tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” lần thứ 4. Tham dự Hội thi có 42 thí sinh đến từ 13 chi hội phụ nữ và 1 CLB 20/10.

Tại hội thi các thí sinh phải trải qua 5 phần thi: Phần giới thiệu về bản thân; Thi nghiệp vụ công tác hội với hình thức viết kịch bản, tổ chức và duy trì một buổi sinh hoạt chi hội, sinh hoạt chuyên đề; Phần thi kiến thức; Xử lý tình huống và thi năng khiếu.

Nội dung tập trung chủ yếu: Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, NQ Đại hội phụ nữ; Điều lệ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam khóa XI; Kiến thức xã hội liên quan đến phụ nữ; quan điểm của Đảng về công tác cán bộ nữ, đại biểu nữ trong việc xây dựng chính quyền và xử lý các tình huống thường gặp trong công tác phụ nữ.

Kết quả: Chi hội phụ nữ phố Hoàng Hoa Thám giành giải nhất cho; 2 giải nhì thuộc về Chi hội Khu Thiếm và Khu Nguộn. Các chi hội: Đồng Mới, Ngò và Khu Chợ đạt giải 3. Hội thi là dịp cho cán bộ phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội.

Tính đến thời điểm này toàn huyện đã có 18/24 xã, thị trấn tổ chức xong hội thi: “Cán bộ hội cơ sở giỏi” năm 2012.

CTV Kim Anh

Tin nổi bật: