bigone

Thông tin thời tiết

Khu vực Bắc Giang

Trời nhiều mây, light rain
  • Trời nhiều mây, light rain
  • Nhiệt độ: 27 °C
  • Gió: Đông, 14.8 km/h
  • Độ ẩm : 94 %
Thời gian cập nhật:
T5, 09/18/2014 - 16:30
  • Tổng lượt xem tin bài: 824055
  • Trong ngày: 2883
  • Trong năm: 824055

Hội thi cán bộ cơ sở giỏi lần thứ 2

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Thực hiện chương trình công tác năm 2012, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện vừa tổ chức hội thi “ Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2012”. Tới dự và động viên đại biểu Hội LHPN tỉnh, đồng chí Dương Ngô Mạnh - Phó chủ tịch UBND huyện, Giáp Văn Thế - Trưởng ban Dân vận cùng lãnh đạo MTTQ và các ban ngành đoàn thể và 120 thí sinh tiêu biểu đến từ 24 đơn vị xã, thị trấn.

Tham dự hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi chính gồm: Thi kiến thức, sau khi tự giới thiệu về đội của mình mỗi đội trả lời 5 câu hỏi theo hình thức thi trắc nghiệm. Thi xử lý tình huống công tác hội theo hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi. Thi năng khiếu công tác hội, tập trung vào các vấn đề tuyên truyền vận động, giúp đỡ phụ nữ, các hoạt động thực hiện phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, thể hiện dưới các hình thức thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm, kịch do tự lựa chọn và dàn dựng.

Kết thúc hội thi, BGK đã chấm và trao 1 giải nhất cho đơn vị xã Quế Nham, 2 giải nhì cho đơn vị Phúc Sơn và thị trấn Cao Thượng, 3 giải ba cho đơn vị Ngọc Thiện, Cao Thượng và Ngọc Vân.

CTV Phương Thảo

Tin nổi bật: