bigone

• Tổng lượt xem tin bài: 731216
  • Trong ngày: 939
  • Trong năm: 731216

Tọa đàm: Phụ nữ “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu- Đảm đang”

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, ngày 17/10 Ban TV Liên đoàn lao động  phối hợp với BTV Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức hội nghị  tọa đàm với chủ đề: phụ nữ “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu- Đảm đang”. Tới dự và động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Thế Toản- Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện UBMTTQ huyện, Hội CCB, hội nông dân, đoàn thanh niên và trên 50 đồng chí là nữ Chủ tịch Hội nữ các xã thị trấn, nữ chủ tịch công đoàn, Trưởng Ban nữ công công đoàn cơ sở khối cơ quan, doanh nghiệp.

Tại buổi tọa đàm có 9 ý kiến phát biểu trao đổi về những  kiến thức cần thiết để phấn đấu rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang” và những kinh nghiệm trong cách thức tổ chức xây dựng tổ chức hội của đơn vị minh để cùng nhau trao đổi  học tập, làm thế nào để chị em tự tin, phát huy tiềm năng nâng cao năng lực trong công tác, phát triển kinh tế để khẳng định vị trí vai trò của mình trong gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi toạn đàm, hội nghị cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và thăm quan nhà truyền thống huyện.Việctổ chức tọa đàm góp phần tích cực trong công tác  tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ  đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước tới toàn thể cán bộ nữ công nhân viên chức LĐ trong toàn huyện.

CTV T.Tâm

Tin nổi bật: