bigone

• Trong ngày: 1783
  • Trong năm: 822955

Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Thực hiện Chương trình công tác năm 2011, được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ Tân Yên, ngày 28/6/2011, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; trưởng Ban Tuyên giáo 24 xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ Công an, Quân sự, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tại Hội nghị, đồng chí Lâm Thị Hương - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã nêu rõ những kết quả nổi bật công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm trên các mặt: Công tác tham mưu, phối hợp hoạt động, tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng, khoa giáo, văn hoá văn nghệ, thông tin thời sự, biên tập bản tin nội bộ và nắm dư luận xã hội. Đặc biệt là công tác tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; nghiên cứu, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX; tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Kết quả toàn huyện phát thanh 9137 buổi, kẻ vẽ 452 khẩu hiệu tường, 1.040 pa nô khẩu hiệu, 762 áp phích; tổ chức 1.875 buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt nhà văn hóa; treo 23.325 cờ Tổ quốc, cờ mừng các loại; phát 350 cuốn tạp chí tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; tổ chức 821 cuộc thi đấu giao hữu thể thao...
Hội nghị đã triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo 6 tháng cuối năm trong đó tập trung vào công tác tham mưu giúp cấp uỷ các cấp tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; chỉ đạo tuyên truyền thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn trong năm; các thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước và của địa phương; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; kịp thời nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.
                                                                                                                              Hoàng Lĩnh