bigone

• Tổng lượt xem tin bài: 834231
  • Trong ngày: 60
  • Trong năm: 834231

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI) cho đảng viên.

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Thực hiện Kế hoạch số 59KH/HU và Chương trình công tác tháng 2 của BTV Huyện ủy, ngày 25và 26/2, Huyện ủy Tân Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI) cho các đồng chí đảng viên các chi bộ khối cơ quán trực thuộc HU. Các đồng chí: Lê Ánh Dương – Chủ tịch UBND huyện, Giáp Ngọc Giang – Phó Bí thư Thường trực HU, Nguyễn Thế Toản – Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Dương Đức Thảo – Phó chủ tịch UBND huyện truyền đạt nội dung các chuyên đề.

Việc học tập và quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI), được triển khai theo 4 chuyên đề, gồm: Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại;  Những quan điểm chỉ đạo và định hướng việc tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước;

Định hướng tiếp tục phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện  kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Kết thúc các báo cáo chuyên đề, các đồng chí đảng viên sẽ tiến hành thảo luận tại chi bộ và viết bài thu hoạch.

Trước đó HU Tân Yên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XI) cho các đồng chí cán bộ chủ chốt.

CG

Tin nổi bật: