bigone

• Trong ngày: 657
  • Trong năm: 163041

Gần 2.300 biên bản vi phạm luật giao thông đường bộ

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email

Triển khai thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Bắc Giang về mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự  an toàn giao thông dịp hè từ 20/4 đến 30/6, Công an huyện đã phát hiện và lập biên bản 2.278 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ; xử lý 1.782 trường hợp, thu trên 626 triệu đồng nộp vào kho bạc Nhà nước.
Trong đó, công an các xã, thị trấn, trung tâm kiểm soát giao thông phát hiện và lập biên bản xử lý 958 trường hợp vi phạm, thu nộp ngân sách gần 157 triệu đồng, góp phần kiềm chế tai nạn, va chạm giao thông và tham gia đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến đường. Để làm tốt công tác này, công an huyện Tân Yên đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND và Ban chỉ đạo an toàn giao thông huyện, xây dựng các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn. Tập trung mở các đợt cao điểm trong công tác bảo đảm ATGT. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tăng cường tuần tra kiểm soát giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

Kim Anh