Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Huyện ủy Tân Yên tổ chức hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2016
Ngày đăng: 11/04/2016

 Ngày 8/4, Huyện ủy Tân Yên tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2016 cho các đồng chí là Bí thư, Phó ban Tổ chức của 29 Đảng ủy và 11 Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
Tại lớp tập huấn các đồng chí học viên được nghe các đồng chí Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Những vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Công tác nắm tình hình chính trị nội bộ và vấn đề chính trị hiện nay. Tiếp tục thực hiện Quy định số 57-QĐ/TW của Bộ chính trị khóa X và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng về công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong thời kỳ mới. Công tác thẩm tra xác minh và thẩm định chính trị nội bộ và Một số vấn đề cơ bản về công tác hồ sơ bảo vệ chính trị nội bộ.
Lớp tập huấn trang bị các kỹ năng bảo vệ công tác chính trị nội bộ cho đội ngũ cán bộ làm công tác bảo vệ chính trị nội bộ của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, và góp phần phục vụ ngay trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021.
                                                                                                                                 CTV Thanh Nga

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích