Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn thanh niên thị trấn Cao Thượng thăm và tặng quà người có công với cách mạng.
Ngày đăng: 27/04/2016

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước 30/4, Đoàn thanh niên thị trấn Cao Thượng đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho 4 đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn.

Đó là Anh hùng LLVT Nguyễn Thái Giám, trú tại Khu phố Mới, 2 thương binh nặng là CCB Nguyễn Xuân Điều, Khu Đầu, Nguyễn Văn Biên, Khu Vườn Đình và CCB Nguyễn Văn Định, Khu Ngò là bệnh binh nặng.
Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

CTV Thanh Tâm