Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Việt Lập khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương
Ngày đăng: 27/04/2016

Ngày 25/4, Hội phụ nữ xã Việt Lập khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương cho hội viên Đàm Thị Quý ở thôn Nội Hạc, xã Việt Lập. Chị Đàm Thị Quý là hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm hiện đang nuôi 2 con nhỏ, không có nhà ở hiện đang ở nhờ nhà bố mẹ chồng.

Ngôi nhà mới được xây dựng trên diện tích gần 80m2, kết cấu nhà cấp 4 mái lợp tôn. Tổng kinh phí dự toán xây dựng 215 triệu đồng, trong đó Hội Phụ nữ và Ủy ban MTTQ xã hỗ trợ 20 triệu đồng, Ngân hàng Chính sách cho vay 40 triệu đồng, Chi hội Phụ nữ thôn huy động hội viên giúp đỡ ngày công lao động. Số kinh phí còn lại được huy động trong anh em dòng họ giúp đỡ. Dự kiến từ nay đến trung tuần tháng 6 công trình phấn đấu hoàn thành.
CTV Phương Thảo