Tin tức - Sự kiện   /  Chuyên mục ATGT  /  Tin tức hoạt động
Xử lý 7 trường hợp phương tiện vi phạm quá khổ, quá tải
Ngày đăng: 28/04/2016

Nhằm xử lý triệt để tình trạng phương tiện chở quá khổ, quá tải trên địa bàn, Tổ công tác liên ngành của UBND huyện, tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý xe quá khổ, quá tải trên địa bàn.

Trong tuần từ ngày 18/4 đến 24/4, Tổ công tác liên ngành huyện, đã tổ chức 3 ca tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm chở hàng quá trọng tải của các phương tiện chở hàng quá khổ, quá tải trên các tuyến đường 294, 295. Qua kiểm tra đã xử lý 7 trường hợp vi phạm, trong đó 1 trường hợp quá tải, 3 trường hợp quá khổ, 3 trường hợp vi phạm kích thước thành thùng.
Tổ công tác liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt với số tiền 12,5 triệu đồng.
                                                                                                                                         CTV Thanh Tâm