Tin tức - Sự kiện   /  Xây dựng NTM  /  Tin tức hoạt động
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Tân Yên
Ngày đăng: 09/05/2016

 Sáng ngày 9/5, các ứng cử viên HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 13 gồm các ông bà: Ngô Sách Thực - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Đỗ Mạnh Tiến - Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Lâm Thị Hương Thành - Bí thư Huyện ủy Tân Yên, Giáp Văn Hành - Bí thư Đảng ủy xã Việt Lập, Nguyễn Thị Hằng -Chủ tịch Hội LHPN xã Cao Xá, Hoàng Thị Lê -Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Nhã Nam, Nguyễn Thanh Giang - Chi hội trưởng Hội CCB thôn Trong, xã Cao Thượng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Việt Lập và Quế Nham.

Tiếp xúc cử tri tại xã Việt Lập.  

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Việt Lập và Quế Nham đã được nghe các ứng cử viên lần lượt trình bày Chương trình hành động của mình. Qua Chương trình hành động, các ứng cử viên bày tỏ niềm vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Chương trình hành động của các ứng cử viên đã thể hiện được tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh trước cử tri trên địa bàn. Đông đảo cử tri nhất trí cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri cũng mong muốn và tin tưởng các ứng cử viên, nếu trúng cử, bằng trình độ, năng lực và tâm huyết của bản thân cần thực hiện tốt những vấn đề đã nêu trong Chương trình hành động của mình, cần quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của cử tri. Tích cực tham gia giải quyết các vấn đề như: Có giải pháp hữu hiệu trong giải quyết vấn nạn rác thải, ô nhiễm môi trường trong nông thôn hiện nay và vấn đề mất an toàn thực phẩm, sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi.

Tiếp xúc cử tri tại xã Liên Sơn (ảnh CG)

Buổi chiều ngày 9/5, tại xã Liên Sơn các ứng cử viên HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 13 tiếp xúc với cử tri xã Liên Sơn và thị trấn Cao Thượng.

                                                                                                                               CTV Thanh Nga. 

Thông tin hữu ích