Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Bế giảng lớp tin học văn phòng và tiếng Anh trình độ B
Ngày đăng: 16/05/2016

Ngày 13/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Bắc Giang, Trung tâm Dạy nghề huyện Tân Yên tổ chức bế giảng, trao chứng chỉ cho 142 học viên.
Trong thời gian học tập các học viên được giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực tiếp truyền đạt những nội dung, chương trình cơ bản theo quy định của Bộ Giáo dục và Tổng cục Dạy nghề. Đối với lớp tiếng Anh trình độ B có 80 học viên tham dự, thời gian 2 tháng học viên học cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp cơ bản và kỹ năng giao tiếp. Đối với lớp Tin học văn phòng trình độ B có 62 học viên tham dự, thời gian 180 tiết học gồm: Phần I, khái quát lại tin học căn bản, các kiến thức cơ bản về tin học, máy tính, hệ điều hành và kỹ năng sử dụng Windows. Phần II: Soạn thảo văn bản Microsoft Word, kỹ năng soạn thảo văn bản tiếng Việt, định dạng văn bản, xử lý bảng biểu, tạo hình ảnh, các hiệu ứng. Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp chứng chỉ.
                                                                                           CTV Thanh Nga