Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao tiền hỗ trợ cải thiện nhà ở cho 2 hộ nghèo ở xã Lam Cốt và Phúc Sơn.
Ngày đăng: 18/05/2016

Ngày 17/5 đồng chí Nguyễn Văn Nhàn – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã về xã Lam Cốt và Phúc Sơn trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 đối tượng thuộc diện hộ nghèo.

Tại xã Lam Cốt, đối tượng được hỗ trợ là gia đình ông Chu Xuân Nhuận ở thôn Đồng Lạng, thuộc diện hộ nghèo, vợ mới mất do tai biến nhiều năm, ngôi nhà đã bị xuống cấp hư hỏng nặng.
Tại Phúc Sơn, là gia đình chị Nguyễn Thị Liễu ở thôn Khánh Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm nuôi 2 con nhỏ trong đó có một cháu bị bệnh nặng. Mỗi gia đình được hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Ủy ban MTTQ tỉnh.
                                                                                                                      CTV Phương Thảo