Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 2 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 03/06/2016

Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Yên vừa tới thăm và trao số tiền hỗ trợ cho 2 đố tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lam Cốt và Việt Lập.
Ngày 2/6, Hội CTĐ huyện tới thăm và hỗ trợ chị Nguyễn Thị Huyên, sinh năm 1965 tại thôn Đồng Thờm, xã Lam Cốt, với số tiền 1 triệu đồng. Chị Huyên bị ung thư vú từ năm 2006, do hoàn cảnh gia đình khó khăn không được chữa trị kịp thời, giờ thêm u hạch ở cổ, chạy chèn khắp người, ảnh hưởng tới xương, tủy, làm chị teo cơ, người gầy gò, đi lại khó khăn.
Trước đó, ngày mùng 1/6, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao số tiền 1 triệu đồng giúp đỡ em Đỗ Việt Hoàng, thôn Cầu Cần, xã Việt Lập. Cùng ngày, qua kiên của Hội Chữ thập đỏ huyện, Báo Dân trí điện tử đã đến thăm gia đình chị Huyên và gia đình em Đỗ Việt Hoàng để khảo sát, có hướng giúp đỡ trong thời gian tới.
                                                                                  CTV Kim Anh