Chi nhánh Công ty CP Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Giang tại Tân Yên cung ứng 100 tấn thóc giống
Ngày đăng: 07/06/2016

Chuẩn bị đủ giống lúa vụ mùa, thời gian này Chi nhánh Công ty CP Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Giang tại Tân Yên chủ động trong việc khai thác nguồn hàng, cung ứng các loại giống phục vụ bà con nông.

Chi nhánh Công ty CP Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Giang tại Tân Yên phối hợp với một số Công ty giống cây trồng Thái Bình và Công ty giống cây trồng Trung ương đưa về 100 tấn thóc giống các loại để cung ứng cho nông dân thông qua các đại lý và 24 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các giống được cung ứng chủ yếu là lúa chất lượng Thiên ưu 8, TBR225, KD18, KD đột biến, KD28 và một số lúa nếp giống mới. Cùng với đó Chi nhánh cung ứng 1.500 tấn phân bón cho bà con nông dân.
                                                                                                                                CTV Thanh Nga