Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Chiến sỹ Trường Quân sự Quân khu I phối hợp xây dựng công trình vệ sinh môi trường tại Quang Tiến.
Ngày đăng: 08/06/2016

Ngày 8/6, gần 20 cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 4, Trường Quân sự Quân khu I đã về xã Quang Tiến phối hợp cùng đoàn thanh niên, hội phụ nữ xã khởi công xây dựng công trình vệ sinh môi trường đường ống dẫn nước thải tại thôn Thành Lập.

Công trình có tổng chiều dài 100m, tổng trị giá trên 15 triệu đồng. Trong đó cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 4 và Đoàn thanh niên xã là lực lượng nòng cốt đảm nhiệm thi công công trình. Hội phụ nữ ủng hộ 1 triệu đồng cũng 1 số công lao động. Số tiền còn lại do nhân dân trong thôn đồng góp. Công trình hoàn thành, sẽ tạo điều kiện cho việc xả nước thải của người dân, giải quyết được tình trạng ùn tắc nước thải gây ô nhiễm môi trường lâu nay ở đây. Được biết, các chiến sỹ Trường Quân sự Quân khu I sẽ tham gia giúp dân tham gia xây dựng các công trình vệ sinh môi trường tại Quang Tiến đến hết ngày 20/6.
                                                                                                                            CTV Thân Ngọc