Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên mở 23 lớp năng khiếu dành cho thiếu niên, nhi đồng.
Ngày đăng: 10/06/2016

 Như thông lệ, vào hè Trung tâm Văn hóa - Thể thao Tân Yên lại hướng thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động vui khỏe, bổ ích. Năm nay, vào hè, Trung tâm VH - TT mở 23 lớp năng khiếu cho các em học sinh trên địa bàn.

23 lớp năng khiếu này, gồm: Điền kinh, cờ vua, ghi ta - nhạc cụ dân tộc, hội họa, dân ca, đá cầu, cầu mây, vật, võ, cầu lông. Thời gian học bắt đầu từ ngày 3/6 và kéo dài trong suốt dịp hè. Tại các lớp này đều do các HLV, cộng tác viên tâm huyết, có kinh nghiệm hướng dẫn. Đến thời điểm này Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã tiếp nhận gần 500 em học sinh tham gia học các lớp năng khiếu, trong đó nòng cốt là học sinh tại thị trấn Cao Thượng.
Việc tổ chức các lớp năng khiếu hè đã tạo không khí học tập vui chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thanh thiếu nhi. Tại đây các em được phát huy khả năng bản thân, và cũng là dịp để các em làm quen với môi trường cộng đồng, bồi bổ kỹ năng sống và giao tiếp. Cũng qua các lớp năng khiếu, sẽ giúp nhà trường và gia đình phát hiện tài năng và sở trường của các em để có kế hoạch bồi dưỡng định hướng các em trong tương lai, cũng như qua đó để phát hiện nhân tố mới, bồi dưỡng làm hạt nhân phong trào TDTT cơ sở.
                                                                                                                                          CTV Phương Thảo 

Thông tin hữu ích