Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên trên 2000 thí sinh dự thi vào lớp 10
Ngày đăng: 10/06/2016

Ngày 8 và 9/6, tại huyện Tân Yên trên 2000 thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2016 – 2017.
Ngày 8/9, thí sinh thi với hai môn Ngữ văn và Tiếng Anh. Buổi sáng 9/6, thí sinh tiếp tục thi môn Toán. Tại kỳ thi này , ân Yên có 5 thi sinh vắng mặt bỏ thi. Trong đó tại Hội đồng thi THPT Tân Yên 1 có 2 thí sinh, THPT Tân Yên 2 có 1 và THPT Nhã Nam có 2 thí sinh.
Nhìn chung, không khí tại các điểm thi diễn ra nghiêm túc, an toàn không có sự cố bất thường xảy ra.
Được biết, trước khi diễn ra kỳ thi, Ban chỉ đạo thi của huyện đã tổ chức kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường nơi có điạ điểm tổ chức thi và kiểm tra các điều kiện khác, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
                                                                                  CTV Thanh Tâm