Khám, mổ mắt miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Tân Yên
Ngày đăng: 14/06/2016

Căn cứ Kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Mắt Trung ương , Sở Y tế đồng ý cho Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức hoạt động khám bệnh, phẫu thuật mắt miễn phí cho nhân dân huyện Tân Yên tại Bệnh viện Đa khoa Tân Yên.
Theo đó, Bệnh viện Mắt Trung ương, phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa Tân Yên, Trung tâm Mắt Bắc Giang tổ chức Đợt phẫu thuật bằng phương pháp Phaco miễn phí trên xe ô tỏ lưu động của Bệnh viện Mắt Trung ương cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn (khám bệnh, phẫu thuật thay Thủy tinh thể đục bằng phương pháp Phaco). Số lượng: 100-150 người. Thời gian 4 ngày, từ 7 giờ 30 phút ngày 20/6/2016 đến ngày 23/6/2016.

Tệp đính kèm: Tải Về