Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Công an Tân Yên bắt đối tượng bán trái phép chất ma túy
Ngày đăng: 15/06/2016

Vào khoảng 8h40 phút, ngày 13/6, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Hoằng, sinh năm 1969, ở thôn Đồng Kim xã Song Vân đang có hành vi bán trái phép chất ma túy tại nhà cho các đối tượng nghiện.
Vật chứng thu giữ gồm 2 gói nhỏ bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy (hêrôin) và số tiền 200 nghìn đồng. Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Đông khai nhận mua số ma túy trên. Hiện Công an huyện đang tạm giữ đối tượng để điều tra theo quy định của pháp luật.
Như vậy, trong tháng cao điểm tính từ đầu tháng 6 đến nay, công an huyện Tân Yên đã bắt 2 vụ, 2 đối tượng liên quan tới ma túy tại xã Ngọc Vân và Song Vân.

CTV Kim Anh