Tin tức - Sự kiện   /  Chuyên mục ATGT  /  Tin tức hoạt động
Tổ công tác kiểm tra liên ngành huyện tăng cường kiểm tra xử lý xe ô tô chở hàng quá khổ, quá tải
Ngày đăng: 15/06/2016

Trong tuần qua, (từ ngày 6/6 đến 12/6) Tổ công tác liên ngành huyện, đã tổ chức 5 ca tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm chở hàng quá trọng tải của các phương tiện chở hàng quá khổ, quá tải trên các tuyến đường 294, 295.

Qua kiểm tra đã xử lý 4 trường hợp vi phạm, trong đó 2 trường hợp vi phạm quá tải, quá khổ, 2 trường hợp vi phạm kích thước thành thùng. Tổ công tác liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt với số tiền 14,7 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 trường hợp.
Cũng trong thời gian trên, Tổ công tác liên ngành huyện đã kiểm tra và xử lý chống thất thu thuế với 5 trường hợp thuế môn bài và 3 trường hợp thu thuế tháng, với tổng số tiền nộp phạt 6,2 triệu đồng, thu nộp ngân sách nhà nước.

CTV Thanh Tâm