LĐLĐ xây dựng mô hình “ Cổng công ty an toàn giao thông”
Ngày đăng: 18/06/2016

Thực hiện Chương trình công tác năm, Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên triển khai xây dựng mô hình “ Cổng Công ty an toàn giao thông”.

Mô hình này được triển khai tại cổng Công ty TNHH DAEYANG HANOI và Công ty TNHH HANA KOVI. Theo đó, các công ty sẽ tập trung thực hiện một số nội dung, như: Tổ chức các hoạt động truyền thông về ATGT, hướng dẫn đoàn viên tham gia giao thông một cách trật tự, tránh tụ tập đông người, đi đúng phần đường, bảo đảm ATGT, nhất là vào giờ cao điểm tại cổng Công ty. Bên cạnh đó, tổ chức tuyên truyền bằng trực quan, đã đầu tư 30 triệu đồng cho việc kẻ vẽ pano khẩu hiệu tại cổng Công ty. Việc triển khai thực hiện mô hình góp phần làm giảm ùn tắc cục bộ, giảm va quệt và tai nạn giao thông.
                                                                                                                                                  CTV Thanh Tâm