Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tập huấn công tác phòng chống ma túy trong công nhân lao động
Ngày đăng: 11/07/2016

Công an tỉnh, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện vừa phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng chống ma túy trong công nhân lao động tại Công ty cổ phần May xuất khẩu Tân Tiến, xã Cao Xá.
Hội nghị đã thu hút trên 50 công nhân tham gia. Tại đây, người lao động trong công ty được nghe truyền đạt những quan điểm chỉ đạo của Đảng về công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới. Một số nội dung cơ bản của “Chiến lược quốc gia về phòng, chống và kiểm soát ma túy ở Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030"…Những thông tin về tình hình tội phạm ma túy, công tác đấu tranh phòng chống ma túy trong cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng. Kiến thức cơ bản về ma túy, cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật liên quan tới công tác phòng chống ma túy, luật phòng chống ma túy, biểu hiện người nghiện ma túy và những hậu quả nghiêm trọng do ma túy gây ra đối với người sử dụng, gia đình và xã hội; những vấn đề liên quan đến việc cai nghiện.
Qua buổi tập huấn góp phần nâng cao nhận thức và chủ động phòng tránh tệ nạn ma túy đối với người lao động.
                                                                                CTV Thanh Tâm