Cao Thượng tập huấn sử dụng phân bón trên cây ăn quả.
Ngày đăng: 13/07/2016

Ngày 13/7, UBND xã Cao Thượng, Chi nhánh Công ty cổ phần VT KTNN tại huyện Tân Yên phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển VINAF tổ chức lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật khi sử dụng nhóm phân bón Yara Mila và Yara Liva trên cây ăn quả cho trên 50 người là các dân tiêu biểu có diện tích vườn đồi lớn trong xã.

Tham gia lớp tập huấn, bà con nông dân được cán bộ kỹ thuật của công ty giới thiệu khái quát về nhóm phân bón Yara Mila và Yara Liva trên cây ăn quả. Lợi ích, đặc điểm, tính ưu việt khi sử dụng phân bón Yara Mila và Yara Liva. Bên cạnh đó bà con nông dân còn được hướng dẫn kỹ thuật, thời điểm, liều lượng sử dụng phân bón cho các loại cây trồng cho hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Xã Cao Thượng có trên 65 ha cây ăn quả các loại, tập trung chủ yếu ở các thôn Hòa Sơn, Tân Lập, Trong Hạ và Ngoài Hạ.

CTV Thanh Tâm