Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Nội Hạc đầu tư trên 700 triệu đồng xây dựng NVH
Ngày đăng: 14/07/2016

Góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương, ngày 9/7 thôn Nội Hạc, xã Việt Lập tiến hành khởi công xây dựng công trình nhà văn hóa.

Công trình được xây dựng trên diện tích khuôn viên 1500m, trong đó diện tích sử dụng là 200m2, kết cấu nhà cấp 4 đổ văng phía trước và làm sảnh sân khấu, mái bắn tôn.
Tổng dự toán kinh phí xây dựng 700 triệu đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ 150 triệu, số còn lại huy động con em quê hương tài trợ và vận động nhân dân đóng góp 500.000 đồng/ khẩu. Nội Hạc phấn đấu từ nay đến tháng 11công trình hoàn thành đưa vào sử dụng. Được biết, ngoài Nội Hạc, tại Việt Lập còn có thôn Trong Giữa cũng đang xây dựng NVH.

CTV Phương Thảo