Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tân Yên xét xử lưu động tại xã An Dương.
Ngày đăng: 23/07/2016

Ngày 22/7, tại xã An Dương Tòa án Nhân dân huyện Tân Yên tổ chức xét xử lưu động 3 vụ án hình sự, trong đó có 1 vụ buôn bán trái phép chất ma túy và 2 vụ trộm cắp tài sản.

Về vụ á ma tuý: Ngày 23/6/2016, tại gia đình Trương Minh Long, sinh năm 1995 ở phố Tân Hòa, thị trấn Nhã Nam, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang Long có hành vi bán trái phép chất ma túy methamphetamine cho đối tượng tự khai là Nguyễn Văn Tuấn. Số ma túy này Long mua của Vũ Ngọc Hưng, sinh năm 1991 trú tại thôn Hạ, xã An Dương để dùng và bán lại cho Tuấn.
Tiếp đó tòa xét xử 2 vụ trộm cắp tài sản, đối tượng là Ngô Văn Nam trú thôn Đồn Hậu, xã Lan Giới đã có hành vị trộm cắp chó trên địa bàn xã Lan Giới vào đầu tháng 4/ 2016 và bị cáo Nguyễn Văn Thiện, sinh năm 1988 trú thôn Mai Hoàng, xã Phúc Sơn có hành vi trộm 115kg cây đinh lăng nhà ông Lê Hữu Tính ở thôn An Ninh, xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa vào đầu tháng 3/2015.
Qua quá trình điều tra, xét xử và lời khai nhận của các bị cáo, Tòa án Nhân dân huyện Tân Yên căn cứ vào các điều, khoản của Bộ luật Hình sự đã tuyên phạt các bị cáo từ 8 tháng đến 30 tháng tù giam.
                                                                                                                                    CTV Nguyễn Hào