Bế mạc Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XIX
Ngày đăng: 26/07/2016

Sau 1,5 ngày làm việc, ngày 26/7 kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã bế mạc.

Như tin đã đưa, sáng 25/7 HĐND huyện khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 2. Buổi chiều cùng ngày các đại biểu chia tổ thảo luận. Trong ngày làm việc thứ hai 26/7, tại hội trường các đại biểu HĐND và các ngành tiếp tục các ý kiến tham luận, chất vấn và trả lời chất vấn. Những vấn đề được được cử tri quan tâm là tình trạng ô nhiễm môi trường, tình hình ATGT, tệ nạn xã hội, quản lý đất đai... Lãnh đạo các cơ quan liên quan đã trả lời chất vấn và đồng chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện giải trình, làm rõ các vấn đề mà đại biểu HĐND kiến nghị, quan tâm.
Kỳ họp đã Bầu bổ sung ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021, Thông qua các dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2016. Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2015. Nghị quyết về việc điều chỉnh bổ sung dự toán ngân sách huyện năm 2016. Nghị quyết về Nội quy các kỳ họp của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Nghị quyết về Quy chế hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2017.
                                                                                                                                                       CG