Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thăm tặng quà gia đình ông Thân Văn Quý
Ngày đăng: 02/08/2016

Ngày 2/8, bà Nguyễn Thị Thu Hà- Đại biểu Quốc hội, khóa XIV, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm và tặng quà gia đình anh Thân Văn Quý, cư trú thôn Cả Am, xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên. Cùng đi có đồng chí Đinh Đức Cảnh – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Anh Thân Văn Quý, sinh năm 1991 thôn Cả Am, có vợ là chị Bùi Thị Hân sinh năm 1993 mất do bị sét đánh, bỏ lại con thơ chưa tròn 2 tuổi. Được biết chị Hân đang mang thai 3 tháng.
Tại đây, bà Nguyễn Thị Thu Hà đã động viên gia đình anh Quí và trao quà của Hội LHPN Việt Nam. Trước đó, UBND Tân Yên cũng đã trích từ nguồn đảm bảo xã hội hỗ trợ gia đình anh Quí 4,5 triệu đồng đồng thời động viên, chia sẻ mất mát của gia đình.