Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tập huấn về sử dụng hóa đơn điện tử
Ngày đăng: 08/08/2016

Ngày 7/8, Bệnh viện Đa khoa Tân Yên tổ chức lớp tập huấn dành cho cán bộ kế toán bệnh viện và cán bộ y tế cơ sở ở 24 xã, thị trấn về sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế.
Nội dung tập huấn tập trung vào việc giới thiệu phần mềm MHIS-EINVOICE về thiết lập thông tin ban đầu. Giới thiệu về hóa đơn điện tử, cài đặt phần mềm và khởi tạo thông tin ban đầu, các giao diện phần mềm về hệ thống, danh mục, hóa đơn xác thực, hóa đơn điện tử. Thiết lập quyết định, cài đặt hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn. Lập danh mục tiền tệ hàng hóa và khách hàng. Xuất hóa đơn, quản lý hóa đơn, lập báo các dự án. Hướng dẫn quy trình nghiệp vụ về đăng ký và sử dụng hóa đơn xác thực và quản lý hóa đơn xác thực. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng; hướng dẫn triển khai cho cán bộ kế toán ngành y tế.
Tại lớp tập huấn cán bộ ngành y tế cũng được nghe giải đáp tất cả vướng mắc về ứng dụng sử dụng hóa đơn điện tử một cách chi tiết nhất, tạo hiệu quả cao trong quá trình triển khai thí điểm. hướng dẫn để tránh lãng phí đối với Biên lai thu phí, lệ phí còn tồn, đồng thời giải đáp một số vướng mắc và hướng dẫn các cơ sở y tế sử dụng và quyết toán hóa đơn.
                                                                         CTV Phương Thảo