Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà bố mẹ theo Đề án “Nâng cao chất lượng giống gia cầm”
Ngày đăng: 17/08/2016

Sở NN&PTNT vừa phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện, tổ chức 4 lớp tập huấn, về kỹ thuật chăn nuôi gà bố mẹ theo Đề án “Nâng cao chất lượng giống gia cầm” cho 300 lượt người là các hộ chăn nuôi gà bố mẹ trên địa bàn huyện.

Tại các lớp tập huấn, các hộ chăn nuôi được giảng viên của Viện Chăn nuôi gia cầm truyền đạt, hướng dẫn một số kiến thức về: Kỹ thuật chăn nuôi gà, cách chăm sóc gà trống, quản lý trứng giống..... Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về kỹ thuật, thay đổi tập quán của người dân trong chăn nuôi nhằm tạo ra đàn gà thương phẩm đồng đều, năng suất, chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.