An Dương khởi công cứng hóa 1,7 km đường liên xã.
Ngày đăng: 18/08/2016

UBND xã An Dương vừa tiến hành khởi công nâng cấp và cứng hóa tuyến đường liên xã từ thôn Cầm, xã An Dương đi xã Ngọc Châu.

Công trình có chiều dài 1,7 km, mặt đường rộng 4 m, dày 20 cm. Tổng dự toán 4,9 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện và xã đối ứng. Công ty cổ phần Xây dựng Thăng Long, thành phố Bắc Giang nhận thầu thi công. Dự kiến công trình hoàn thành trong tháng 9.
Cùng với việc tổ chức cứng hóa các tuyến đường bằng nguồn của xã, An Dương cũng đã tiếp thu các chương trình, dự án do huyện và tỉnh quan tâm đầu tư vào địa bàn của xã, như Dự án làm đường bê tông xi măng Cao Xá đi Tân Lập, An Dương 1,3 km. Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất, tạo điều kiện cho đơn vị thi công bảo đảm tiến độ, thời gian theo quy định. Đến thời điểm này An Dương đã vận động 197 hộ, hiến trên 14.000m 2 gồm đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất vườn và ao, đất lâm nghiệp.
                                                                                                                                                            CTV Phương Thảo