Giải ngân 1,2 tỷ đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân
Ngày đăng: 24/08/2016

Tạo điều kiện giúp hội viên nông dân có thêm nguồn vốn phát triển kinh tế gia đình, làm giàu và thoát nghèo bền vững, ngày 24/8 Hội Nông dân huyện Tân Yên tổ chức rải ngân 300 triệu đồng Quỹ hỗ trợ nông dân từ nguồn ngân sách tỉnh cho dự án nuôi bò sinh sản tại xã Song Vân.

Tham gia dự án có 10 hộ ở 3 thôn Chậu, Hồng Phúc và Hoàng Vân, bình quân mỗi hộ được vay 30 triệu đồng trong thời gian 36 tháng với phí 0,7%/ tháng. Được biết từ đầu năm đến nay Hội nông dân huyện Tân Yên đã tiến hành giải ngân 1,2 tỷ đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân trong đó có 600 triệu đồng từ nguồn TW Hội, 300 triệu từ nguồn của quỹ của tỉnh và 300 triệu từ nguồn quỹ hỗ trợ nông dân của huyện.

CTV Phương Thảo