Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng
Ngày đăng: 26/08/2016

Ngày 24/8, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện phối hợp với Ban chỉ đạo giảm nghèo xã Việt Ngọc tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng Ngân hàng chính sách xã hội. Đối tượng là Trưởng ngành đoàn thể nhận ủy thác của xã, cán bộ chuyên trách ngân hàng chính sách, Trưởng thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội xã Việt Ngọc.

Tại hội nghị tập huấn, các học viên được truyền đạt nội dung về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Các phương thức ủy thác thông qua các tổ chức chính trị, xã hội. Chức năng, nhiệm vụ của Ban giảm nghèo cấp xã. Hướng dẫn nghiệp vụ của tổ tiết kiệm và vay vốn.
Qua lớp tập huấn, giúp trang bị và nâng cao trình độ cho đội ngũ làm công tác ủy thác tại cơ sở, qua đó giúp cho việc sử dụng các nguồn vốn vay đúng mục đích, đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn ủy thác có hiệu quả, góp phần vào việc thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo tại địa phương. Được biết, đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức được 19 hội nghị tập huấn nghiệp vụ Ngân hàng Chính sách Xã hội năm 2016 tại các xã, thị trấn.

CTV Kim Anh