Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tập huấn đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngày đăng: 27/08/2016

Ngày 26/8 tại Hội trường UBND xã Liên Sơn, Huyện đoàn Tân Yên phối hợp với Trường cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên tổ chức tập huấn, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cho 50 đoàn viên, thanh niên trong địa bàn toàn huyện.

Học viên được giảng viên Trường cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên truyền đạt chuyên đề về nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh với 6 nội dung chính, bao gồm: Bạn và ý tưởng kinh doanh của bạn. Thử nghiệm ý tưởng kinh doanh. Lập kế hoạch kinh doanh. Nghiên cứu thị trường. Kế hoạch bán hàng. Kế hoạch marketing. Tại lớp tập huấn, mọi người thảo luận, trao đổi suy nghĩ, ý tưởng của mình về vấn đề kinh doanh.
                                                                                                                                                  CTV Nguyễn Hào