Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao quà cho học sinh tại Trường tiểu học Liên Chung
Ngày đăng: 30/08/2016

Ngày 27/8, Đoàn xã Liên Chung phối hợp với Chi đoàn Chi cục Thuế, Trung tâm Y tế dự phòng Tân Yên, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” – với chủ đề “Cùng bước chân em tới trường” tại Trường tiểu học Liên Chung.

Tại đây đoàn viên Chi đoàn Chi cục Thuế, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản thuộc Đoàn các cơ quan tỉnh trao tặng 15 xuất quà là áo ấm và áo thu đông cho các em học sinh vượt khó vươn lên học tốt, mỗi xuất quà trị giá 150 nghìn đồng. Cũng nằm trong chương trình còn có 540 bánh xà phòng thơm được tặng cho 540 em học sinh trong trường. Các em được hướng dẫn kỹ năng rửa tay với xà phòng, vệ sinh cá nhân và cách phòng các dịch bệnh theo mùa. Đây là sự động viên, chia sẻ, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.
                                                                                                                                                          CTV Minh Thu