Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Điều tra vụ tai nạn lao động làm 1 người chết, 1 người bị thương
Ngày đăng: 10/09/2016

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên vừa tiến hành điều tra giải quyết vụ tai nạn lao động “ chết người” xảy ra vào ngày 6/9, tại Phố Tân Quang, thị trấn Nhã Nam.

Nội dung sự việc như sau: Chiều ngày 6/9, anh Phạm Văn Ba, sinh năm 1982 và anh Trịnh Văn Dương, sinh năm 1971 cùng ở thôn Sỏi, xã Đồng Sơn, thành phố BắC Giang cùng 4 người khác, được anh Lê Văn Khuyến, sinh năm 1976, phố Tân Quang, thị trấn Nhã Nam thuê bê các phiến đá Granite tại cơ sở của mình ở phố Tân Quang, thị trấn Nhã Nam. Trong khi anh Phạm Văn Ba và anh Trịnh Văn Dương đang bê các phiến đá Granite lên xe ô tô, thì giá đỡ để đá bị gãy, làm các phiến đá còn lại đổ vào người anh Ba và anh Dương. Hậu quả làm anh Ba tử vong tại chỗ, còn anh Dương phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên.

CTV Thanh Tâm,  Kim Anh