Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Hội LHPN Ngọc Lý tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật
Ngày đăng: 22/09/2016

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 21/9 Hội LHPN xã Ngọc Lý tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp Luật năm 2016.
Buổi tuyên truyền đã thu hút gần 100 hội viên tham gia, tại đây các hội viên được nghe đồng chí lãnh đạo Hội LHPN và Trung tâm DSKHHGĐ huyện tuyên truyền về những nội dung cơ bản và những dẫn chứng liên hệ thực tế của Luật Bình đẳng giới và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, những quy định về chính sách dân số KHHGĐ. Ngoài ra, Hội còn tổ chức tư vấn, trao đổi trực tiếp những băn khăn vướng mắc thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.
Thông qua đợt tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản về pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.
                                                                                                                                                                                                                          CTV Thanh Tâm