Lam Cốt cứng hóa gần 500 m đường trục xã
Ngày đăng: 11/10/2016

Nằm trong chương trình xây dựng NTM, UBND xã Lam Cốt vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng đường trục xã, đoạn nối từ dốc Đình Tế thuộc địa phận thôn Đồng Thờm đi thôn Tân Thành.

Công trình có tổng chiều dài gần 500m, thiết kế bề mặt đường rộng 3,5m, dày 25 cm. Tổng kinh phí xây dựng 750 triệu đồng. Trong đó, nguồn từ xây dựng nông thôn mới hỗ trợ 395 triệu đồng, số còn lại trích từ ngân sách của địa phương. Công trình do Công ty TNHH Hoàng Anh Đạt nhận thầu thi công.
Được biết, Lam Cốt có 10,4km đường trục xã, đến nay, đã đầu tư, cứng hóa được 9,3km.
                                                                                                                                                                       CTV Kim Anh