Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nhã Nam đối thoại với nhân dân
Ngày đăng: 11/10/2016

 Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 11/10, tại thôn Nam Cường, Nhã Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND với nhân dân 3 thôn: Nam Cường, Tiến Điều và Đồng Thịnh.
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đồng chí Chủ tịch UBND xã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, An ninh Quốc phòng của xã trong 10 tháng qua, một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đại biểu đã thẳng thắn bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình. Tại hội nghị đã có 4 ý kiến phát biểu trực tiếp, với 8 nội dung tập trung vào các lĩnh vực: Môi trường rác thải, kênh mương nội đồng chậm được đầu tư xây dựng, an ninh trật tự - tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, việc chi trả trợ cấp cho người có công còn chậm. Để đáp ứng nhu cầu thông tin cho người dân đề nghị xã sớm nâng cấp hệ thống truyền thanh xã … Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.
Việc xã Nhã Nam tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân, có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo địa phương được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, cùng các cấp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, từ đó tạo đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

                                                                                                                                                    CTV Thanh Tâm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích