UBMTTQ huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tập huấn công tác Mặt trận
Ngày đăng: 18/10/2016

Ngày 18/10, UBMTTQ huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tập huấn công tác Mặt trận cho 120 ông bà là Trưởng Ban công tác Mặt trận của 24 xã, thị trấn.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện trực tiếp hướng dẫn một số nội dung cơ bản trong kế hoạch triển khai cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Triển khai kế hoạch do Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội huyện về việc tuyên truyền vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia bảo hiểm y tế, sản xuất – kinh doanh nông nghiệp an toàn giai đoạn 2016-2020. Kế hoạch tổ chức tháng cao điểm “ Vì người nghèo” năm 2016 cũng như triển khai một số nhiệm vụ trong công tác bầu cử trưởng thôn khu phố và phó trưởng thôn khu phố nhiệm kỳ 2017-2019.
                                                                                                                                                     CTV Phương Thảo