Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ra mắt CLB chỉ huy đội
Ngày đăng: 25/10/2016

Ngày 22/10, tại Trường tiểu học Nhã Nam Hội Đồng đội huyện Tân Yên long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB chỉ huy đội huyện Tân Yên và tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 trong huyện.

Tham dự chương trình có các đồng Tổng phụ trách Đội và Liên đội trưởng, Liên đội phó các liên đội. Ngay sau khi tổ chức ra mắt CLB chỉ huy đội huyện Tân Yên đã thông qua những quy định, quy chế hoạt động của CLB. Sau đó Hội đồng đội huyện đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho Ban chỉ huy liên đội về kỹ năng thực hiện các Nghi lễ, nghi thức Đội. Kỹ năng điều hành Đại hội, sinh hoạt, hội họp cấp Chi đội, Liên đội và thực hành kỹ năng Chỉ huy đội cũng như sinh hoạt, múa hát tập thể.
                                                                                                                                                         CTV Phương Thảo