Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao nhà “ Ấm tình đồng đội” tại Quang Tiến.
Ngày đăng: 15/11/2016

Sáng ngày14/11, Hội Chiến sĩ Bảo vệ Thành cổ Quảng Trị 1972 phối hợp với CCB tỉnh tổ chức lễ trao nhà “ Ấm tình đồng đội” cho CCB Bùi Xuân Bảo ( sinh năm 1950) thôn Thành Lập, xã Quang Tiến. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nhàn- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đại diện phòng LĐTB&XH cùng đại diện ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Sau hơn một tháng vận động sự ủng hộ của toàn thể hội viên CCB trong xã cùng sự ủng hộ của Hội chiến sỹ bảo vệ thành cổ Quảng trị, anh em họ hàng, ngôi nhà cấp bốn với diện tích 120m2, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch hoa có tổng trị giá 160 triệu đồng của gia đình ông Bảo đã hoàn thành. Trong đó, Hội chiến sỹ bảo vệ thành cổ Quảng Trị, hội CCB địa phương ủng hộ trên 50 triệu đồng. Số tiền còn lại của gia đình và huy động sự ủng hộ của người thân họ hàng. Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, MTTQ huyện cùng Hội CCB tỉnh cũng đã trao tặng 2 chiếc chăn ấm cho gia đình ông Bảo và nhiều phần quà khác.
                                                                                                                                              CTV Thân Ngọc