Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Phúc Hòa đầu tư xây dựng khu nhà văn hóa trung tâm xã.
Ngày đăng: 19/11/2016

Thực hiện Chương trình xây dựng NTM, xã Phúc Hòa đang nhanh chóng hoàn thiện khu nhà văn hóa trung tâm xã.

Toàn bộ khu trung tâm văn hóa xã có diện tích trên 10.000m2, gồm NVH trung tâm, sân vận động, sân bóng chuyền, tường bao.Trong đó NVH trung tâm có sức chứa trên 300 chỗ ngồi, kinh phí đầu tư gần 3 tỷ đồng. Sân vận động 7000 m2, sân bóng chuyền 2000 m2 cùng các công trình phụ trợ kinh phí gần 2,8 tỷ đồng. Kinh phí đầu tư một phần từ nguồn xây dựng NTM, phần còn lại từ ngân sách địa phương. Phúc Hòa là 1 trong 2 xã của Tân Yên đang phấn đấu về đích NTM thời gian tới.