Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Điện lực Tân Yên tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện
Ngày đăng: 08/12/2016

 Ngày 7/12, Điện lực Tân Yên tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện. Đây là dịp để ngành điện lực tri ân cũng như lắng nghe góp ý, đề xuất, trao đổi hợp tác với khách hàng. Tham dự có lãnh đạo UBND huyện.
Hiện nay Điện lực Tân Yên cấp điện cho khách hàng sử dụng điện trên toàn huyện, thông qua lưới điện trung áp. Bán điện trực tiếp đến 17 xã và 2 thị trấn. 5 xã: Liên Sơn, Nhã Nam, Cao Xá, An Dương và Ngọc Lý bán qua công tơ tổng. Số lượng khách hàng mua điện hiện nay là trên 47.000.
Năm 2016, Điện lực đã cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ tốt cho các ngày lễ hội lớn, các kỳ họp quan trọng của huyện nhà, bảo đảm nhu cầu điện phục vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống của nhân dân trên địa bàn.
Tại Hội nghị, khách hàng sử dụng điện đã đánh giá cao những nỗ lực của ngành điện trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ những khó khăn vướng mắc liên quan đến vấn đề sử dụng điện như: Vận hành lưới điện an toàn, kịp thời khắc phục, sửa chữa những sự cố; tiếp tục quan tâm đầu tư, cải tạo lưới điện. Hội nghị khách hàng là cơ hội để Điện lực chia sẻ những khó khăn của ngành điện với khách hàng. Những ý kiến đóng góp, đề xuất của khách hàng đã được Điện lực giải đáp và ghi nhận để rút kinh nghiệm và cải tiến nhằm giúp Điện lực phục vụ tốt hơn nhu cầu dùng điện của khách hàng trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                       BBT

 

Thông tin hữu ích