Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thị trấn Nhã Nam hỗ trợ 6 hộ nghèo làm nhà ở
Ngày đăng: 08/12/2016

Ngày 7/12, Đảng ủy, UBND thị trấn Nhã Nam tổ chức hỗ trợ bàn giao nhà ở cho gia đình cụ Nguyễn Thị Sâm, 95 tuổi thuộc thôn Tân Hòa, là gia đình đối tượng người có công với cách mạng.

Trước đây cụ Sâm sống một mình trong căn nhà cấp 4 đã cũ, song do ảnh hưởng của cơn bão số 2 trong năm, đã làm cho ngôi nhà nhà bị sập đổ. Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất cũ, nhà cấp 4 diện tích trên 40 m2, nền lát gạch men. Tổng kinh phí đầu tư nhà ở, sân, tường bao, cổng ra vào là 120 triệu đồng. Trong đó, huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, thị trấn Nhã Nam trích Quỹ vì người nghèo hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại của con cháu đóng góp xây dựng.
Năm 2016, thị trấn Nhã Nam đã hỗ trợ cho 6 hộ gia đình thuộc diện đối tượng chính sách, hộ nghèo khó khăn làm nhà ở, với tổng số tiền 30 triệu đồng.
                                                                                                                       CTV Thanh Tâm