Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Chiến sỹ Trường Quân sự Quân khu I huấn luyện tại Quang Tiến.
Ngày đăng: 13/12/2016

Từ ngày 1-14/12, các chiến sỹ Tiểu đoàn 4, Trường quân sự Quân khu I Phú Bình,Thái Nguyên đã về huấn luyện tại xã Quang Tiến.

Trong thời gian huấn luyện tại địa phương, các chiến sỹ đã phối hợp với các ngành đoàn thể xã Quang tiến tham gia xây dựng một số công trình cơ bản, như: Phối hợp với Hội phụ nữ thôn Thành Lập đào mương nổi chiều dài 120m, sâu 80 cm, rộng 40cm. Xây dựng tường bao chùa Tân Lập, san lấp chỉnh trang sân bóng thôn Thành Lập… ngoài ra, các chiến sỹ Tiểu đoàn 4 còn tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền, văn hóa văn nghệ với nhân dân địa phương.
                                                                                                                               CTV Thân Ngọc