Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ra mắt CLB doanh nhân trẻ huyện Tân Yên
Ngày đăng: 14/12/2016

Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tân Yên vừa tổ chức Lễ ra mắt CLB Doanh nhân trẻ huyện Tân Yên. Đến dự có đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Dương Đức Thảo – Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang, Liên đoàn lao động, Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện và toàn bộ thành viên CLB doanh nhân trẻ huyện Tân Yên.
Sau một thời gian tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các đối tượng là chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tân Yên đã vận rộng và ra mắt CLB Doanh nhân trẻ huyện Tân Yên với 15 thành viên. Cứ 3 đồng chí vào Ban Chủ nhiệm lâm thời của CLB. Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Dương Đức Thảo – Phó Bí thư TT Huyện ủy mong muốn các doanh nhân trẻ trên địa bàn toàn huyện luôn tích cực phát huy trí tuệ, năng lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ, có nhiều thành công mới trong lĩnh vực kinh doanh và đóng góp tích cực vào phong trào chung của tuổi trẻ huyện nhà.
Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang đã trao quyết định công nhận thành viên Hội doanh nhân trẻ cho 15 hội viên, đồng thời trao tặng 20 chiếc chăn ấm trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Tân Yên số 1.

CTV Giáp Hiền