Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên đăng cai tổ chức Giải Vật dân tộc, Vật tự do.
Ngày đăng: 23/01/2017

Năm nay, huyện Tân Yên đăng cai tổ chức Giải Vật dân tộc, Vật tự do toàn tỉnh tại Sân VĐ Cầu Vồng.

ảnh tư liệu

Thời gian từ ngày 10-13/2/ 2017 tức ngày 15- 17 tháng Giêng năm Đinh Dậu. Để Giải Giải Vật dân tộc, Vật tự do thành công tốt đẹp, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu:
Phòng Văn hóa và Thôn tin chỉ đạo công tác tuyên truyền để è đông đảo nhân dân biết và đến dự, cổ vũ cho giải. Trung tâm Văn hóa –Thể thao trang trí khánh tiết và chuẩn bị các điều kiện cho giải. Đài Truyền thanh, Cổng TTĐT tổ chức tuyên truyền về quy mô, thời gian, địa điểm tổ chức Giải Giải Vật dân tộc, Vật tự do trên hệ thống thông tin đại chúng. Các cơ quan chức năng phối hợp, đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, vệ sinh ATTP và các điều kiện khác suốt thời gian tổ chức giải Giải Vật dân tộc, Vật tự do.

Nội dung xem tại đây