Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Thư chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh nhân tết Đinh Dậu 2017
Ngày đăng: 27/01/2017

 Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện!
Thời khắc giao thừa đón chào xuân mới, xuân Đinh Dậu 2017 đã tới, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Yên, tôi trân trọng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cùng toàn thể nhân dân trong huyện, người dân Tân Yên đang ở xa quê, người nước ngoài đang làm việc tại Tân Yên lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Khép lại năm Bính Thân, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Yên đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm, hệ thống chính trị ngày càng hoàn thiện. Đảng bộ huyện tiếp tục giữ vững danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Kinh tế phát triển, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng. Chúng ta đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu Kế hoạch năm. Phong trào xây dựng NTM chuyển biến cả bề rộng và chiều sâu. Văn hóa xã hội phát triển, quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đảm bảo an sinh xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên.
Kính thưa các đồng chí và toàn thể nhân dân huyện nhà.
Bước sang năm mới Đinh Dậu 2017 với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất cao của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, chúng ta nhất định sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện phát huy những thành tích đạt được, phát huy truyền thống huyện Tân Yên anh hùng, đoàn kết, chung lòng đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2017.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Yên, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ, cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân trong huyện và những người con của quê hương Tân Yên đang sống xa quê đã hết sức quan tâm đến sự phát triển của huyện nhà.
Kính chúc các đồng chí cùng toàn thể nhân dân Tân Yên năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên tất cả các lĩnh vực.
Chúc cho huyện Tân Yên của chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Xin trân trọng cảm ơn.

                                                                                                         Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh 

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích